S MONE’

/S MONE’

S MONE’ FIZZY EAU DE SOURCE MARINE FACIAL SPRAY (สเปรย์น้ำแร่จากฝรั่งเศส)

S MONE’ FIZZY EAU DE SOURCE MARINE FACIAL SPRAY (สเปรย์น้ำแร่จากฝรั่งเศส)

S MONE’ FIZZY EAU DE SOURCE MARINE FACIAL SPRAY (สเปรย์น้ำแร่จากฝรั่งเศส)
ล็อกความชุ่มชื้น คืนสมดุลให้ผิวสุขภาพดี ด้วยน้ำแร่จากฝรั่งเศส

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิว สร้างสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ
– ปกป้องผิวจากมลภาวะ ปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ลดการอักเสบของผิว
– ป้องกันการเกิดริ้วรอย
– ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน

ส่วนประกอบสำคัญ

EAU DE SOURCE MARINE (SPRING SEA WATER)
น้ำแร่ธรรมชาติ จาก Soliance Marine Biotechnology Center ณ แคว้นบริตทานี ประเทศฝรั่งเศส ที่อยู่ลึกลงไปในชั้นหินแกรนิตใต้น้ำทะเล 22 เมตร อุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ช่วยเสริมสร้างให้เซลล์ผิวแข็งแรงจากภายใน พร้อมมอบความชุ่มชื้นและคืนความสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ

URBANETHIC (เออร์เบิน เอธธิค)
สารสกัดสเต็มเซลล์จากฝ้าย ประเทศฝรั่งเศส นวัตกรรม Plant Stem Cell […]

S MONE’ PERFECT POWDER FOUNDATION (แป้งผสมรองพื้น)

S MONE’ PERFECT POWDER FOUNDATION (แป้งผสมรองพื้น)

S MONE’ PERFECT POWDER FOUNDATION SPF 25 PA+++
เอส มอเน่ เพอร์เฟค พาวเดอร์ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ+++
“เนียน เป๊ะ! คุมมัน ระหว่างวันไม่มีดรอป”

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียน บางเบา ด้วยนวัตกรรม SI TREATED BASE (เอส ไอ ทรีทด์ เบส) ประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวหน้าเนียน ไม่ดรอป ไม่หมอง ช่วยควบคุมความมัน เพิ่มความติดทนนาน และช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวด้วยค่า SPF25 PA+++ และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์และหน้าจอคอมพิวเตอร์ เพื่อการปกปิดที่เรียบเนียนและการปกป้องเต็มประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบสำคัญ S MONE’ PERFECT POWDER FOUNDATION (แป้งผสมรองพื้น)

LONG-LASTING EFFECT
เนื้อแป้งติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ดรอป ไม่หมอง

SI TREATED BASE […]

S MONE’ PERFECT FOUNDATION (ครีมรองพื้น)

S MONE’ PERFECT FOUNDATION (ครีมรองพื้น)

S MONE’ PERFECT FOUNDATION SPF 25 PA+++
เอส มอเน่ เพอร์เฟค ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ+++
ครีมรองพื้นโปรตีนไหม ประเทศญี่ปุ่น
“ปกป้องคูณ 2 ปกปิดยาวนาน”

ครีมรองพื้นโปรตีนไหม ประเทศญี่ปุ่น เนื้อละเอียด ยึดเกาะผิวติดทนนาน พร้อมปกป้องผิวด้วยค่า SPF25 PA+++ และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์และหน้าจอคอมพิวเตอร์ อีกทั้งควบคุมความมันและมีสารสกัดจากดอกสเวอร์เทีย ชิราตา จากเทือกเขาหิมาลัย สารสกัดที่ได้รับรางวัล Silver Award ประเทศสเปน ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว

ส่วนประกอบสำคัญ S MONE’ PERFECT FOUNDATION (ครีมรองพื้น)

ปกปิดยาวนาน
SILK โปรตีนไหม จากประเทศญี่ปุ่น
เป็นเส้นไหมที่ได้จากหนอนไหมผีเสื้อ (Bombycidae) โปรตีนไหมอนุภาคขนาดเล็กซึ่งประกอบด้วย ไฟโบรอินที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวหนัง ด้วยกระบวนการทางชีวเคมี เป็นโปรตีนที่มีความใกล้เคียงกับโปรตีนที่พบในร่างกายมนุษย์ ทั้งยังสามารถดูดซับน้ำและน้ำมัน ให้ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่น อีกทั้งยังเพิ่มการยึดเกาะกับเม็ดสี ช่วยให้เนื้อรองพื้นนุ่มลื่น ยึดเกาะผิวหน้าได้ดี

ซ่อมแซมเซลล์ผิว
SWERTIA CHIRATA EXTRACT
สารสกัดจากดอกสเวอร์เทีย ชิราตา […]

S MONE’ GRACE AURA BRIGHTENING CREAM (ครีมบำรุงผิวหน้า)

S MONE’ GRACE AURA BRIGHTENING CREAM (ครีมบำรุงผิวหน้า)

S MONE’ GRACE AURA BRIGHTENING CREAM (ครีมบำรุงผิวหน้า)
เอส มอเน่ เกรซ ออร่า ไบร์ทเทนนิ่ง ครีม
เพื่อผิวสวยในอุดมคติ ออร่า กระจ่างใส ใน 14 วัน

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมสาร Hexylresorcinol (Unitone) และ Phenylethyl Resorcinol (Sym-White) ร่วมกับ Whitening Complex ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส และช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมด้วย Matrixyl 3000 และ Fucogel ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน Dermaveil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

คุณสมบัติของส่วนประกอบ

TRIPLE WHITENING ผิวขาวกระจ่างใส

Sym-White 377 สารสกัดจากเปลือกของต้นสนฝรั่งเศส
ถูกจัดเป็น Whitening ที่มีความปลอดภัยสูงสุดและให้ประสิทธิภาพสูงสุดในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานิน […]

S MONE’ MATATABI MINERAL FACE WASH (คลีนซิ่งน้ำแร่)

S MONE’ MATATABI MINERAL FACE WASH (คลีนซิ่งน้ำแร่)

S MONE’ MATATABI MINERAL FACE WASH (คลีนซิ่งน้ำแร่)
มาตาตาบิ มิเนอรัล เฟซ วอช

Cationic Surfactant-Free > ปราศจากสารลดแรงตึงผิว
Fragrance-Free > ปราศจากน้ำหอม
Colorant-Free > ปราศจากสี
Paraben-Free > ปราศจากสารกันเสีย
Alcohol-Free > ปราศจากแอลกอฮอล์
Oil-Free > ปราศจากน้ำมัน

อ่อนโยน สะอาดหมดจด
แค่กด….แล้วเช็ด

คลีนซิ่งน้ำแร่ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ได้แก่ สารลดแรงตึงผิว สารแต่งสี สารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

คุณสมบัติของส่วนประกอบ S MONE’ MATATABI MINERAL FACE WASH (คลีนซิ่งน้ำแร่)

Matatabi (มาตาตาบิ) หรือ Silver Vine
เป็นพืชตระกูลเดียวกับกีวี่ พบมากแถวภูเขาไฟฟูจิ จากประเทศญี่ปุ่น ผลมาตาตาบิ มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อม เช่น […]

S MONE’ CLAIRE ELASTIN FOAM (โฟมล้างหน้า)

S MONE’ CLAIRE ELASTIN FOAM (โฟมล้างหน้า)

S MONE’ CLAIRE ELASTIN FOAM (โฟมล้างหน้า)
แคลร์ อิลาสติน โฟม
นวัตกรรมอิลาสตินโฟม ผิวสะอาด นุ่มเด้ง อ่อนเยาว์

นวัตกรรมใหม่ในการทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อโฟมที่มีความยืดหยุ่น ฟองครีมเนื้อละเอียด ช่วยลดการเสียดสีเมื่อสัมผัสกับผิวหน้าและยังสามารถดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด Elastin Foam ช่วยปกป้องอิลาสตินในผิว ซึ่งอิลาสติน เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น เต่งตึง

คุณสมบัติของส่วนประกอบ S MONE’ CLAIRE ELASTIN FOAM (โฟมล้างหน้า)

Natto Gum Extract (นัตโตะ)
จากประเทศญี่ปุ่น เกิดจากกระบวนการหมักถั่วเหลือง โดยใช้แบคทีเรียบาซิลลัสนัตโตะ ซึ่งในนัตโตะ มีสารโพลีกลูตามิค แอซิด ซึ่งมีความสามารถในการเก็บความชุ่มชื่้นได้ถึง 5 พันเท่า สามารถช่วยรักษาสมดุลของปริมาณน้ำและน้ำมันภายใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่อง เผยผิวสะอาด อ่อนเยาว์ สุขภาพดี

Salmon Ovary Peptide (SOP) (สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน)
จากประเทศญี่ปุ่น วิทยาการใหม่ของสารสกัดจากปลาเป็นครั้งแรก รังไข่ปลาแซลมอนมีสารอาหารต่างๆ ใกล้เคียงกับสิ่งที่ร่างกายมนุษย์ต้องการมากที่สุด กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ […]

Delicious Sunscreen (ครีมกันแดด) ประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดอย่างเหนือระดับ

Delicious Sunscreen (ครีมกันแดด)

Delicious Sunscreen (ครีมกันแดด) ที่สุดกับนวัตกรรมครีมกันแดดที่พัฒนาให้เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมสารกันแดดประสิทธิภาพสูง เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “Triple Action Technology” ทั้ง 3 กลไกในหนึ่งเดียว โดยช่วยในการดูดกลืนแสง สะท้อนแสง และกระเจิงแสง จึงสามารถปกป้องแสงแดด ที่เป็นสาเหตุของผิวแห้งหยาบกร้านเกิดรอยหมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างยอดเยี่ยม มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหนังจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ และมีความคงตัวสูง (Photostability) ไม่เสื่อมสลายง่ายเมื่อโดนแสงแดด และเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษด้วย Sun Smartvector UV C&E ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของส่วนประกอบ Delicious Sunscreen (ครีมกันแดด)

Tinosorb®M
เป็นเทคโนโลยีของสารกันแดดใหม่ล่าสุด “Triple Action Technology” สามารถปกป้องแสงแดดได้ทั้ง 3 กลไกในหนึ่งเดียว คือสามารถทำงานโดยอาศัยหลักการดูดกลืนแสง สะท้อนแสง กระเจิงแสง ในสารกันแดดตัวเดียว ทำให้ได้สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันรังสี UV สามารถปกป้องผิวทั้งจากรังสี […]

MIRACLE BEE VENOM OVERNIGHT MARK (มาร์คพิษผึ้ง) เต่งตึงได้ ไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์

MIRACLE BEE VENOM OVERNIGHT MARK (มาร์คพิษผึ้ง)

MIRACLE BEE VENOM OVERNIGHT MARK (มาร์คพิษผึ้ง) มาร์คหน้าใส ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นผิวคล้ำเสีย มหัศจรรย์แห่งพิษผึ้ง เต่งตึงได้ ไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์

มาร์คบำรุงผิว สำหรับกลางคืน สูตรเข้มข้น เพื่อผิวหน้าขาว เนียนนุ่ม กระจ่างใส อีกระดับของการบำรุงผิวหน้า มาร์คที่อุดมไปด้วยสารอันทรงคุณค่ามากมายจากธรรมชาติ สารสกัดจากพิษผึ้ง ซึ่งมีฤทธิ์อันทรงพลังในการต่อต้านริ้วรอย อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมเต็มริ้วรอย ป้องกันริ้วรอยแห่งวัย สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ล ช่วยฟื้นผิวคล้ำเสียจากมลภาวะและแสงแดด เผยผิวขาวใสได้อย่างรวดเร็ว แลดูอ่อนกว่าวัย อาร์บูติน เสริมความขาวเปล่งประกายให้ผิวหน้า

คุณสมบัติของส่วนประกอบ MIRACLE BEE VENOM OVERNIGHT MARK (มาร์คพิษผึ้ง)

Bee Venom
พิษจากเหล็กในของผึ้งจากประเทศนิวซีแลนด์เป็นโบท็อกซ์จากธรรมชาติ สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จึงทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ได้ดี ทำให้ผิวพรรณดูเรียบเนียนและเต่งตึง นอกจากนั้นยังช่วยเรื่องความระจ่างใสของผิวได้อย่างชัดเจน

Malus Domestica Fruit Extract (Stem cell)
สเต็มเซลล์ของแอปเปิ้ลจากสวิตเซอร์แลนด์ (Uttwiler Spatlauber) […]

CLEAR PLUS NATURAL FACIAL SOAP (สบู่เคลียร์) เติมความชุ่มชื่น พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

CLEAR PLUS NATURAL FACIAL SOAP (สบู่เคลียร์)
เติมความชุ่มชื่น พร้อมเผยผิวกระจ่างใส

CLEAR PLUS NATURAL FACIAL SOAP (สบู่เคลียร์) เติมความชุ่มชื่น พร้อมเผยผิวกระจ่างใส สัมผัสฟองเนียนนุ่ม สูตรเฉพาะในหนึ่งเดียวที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึง พร้อมด้วยสารสกัดที่ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ให้ความชุ่มชื้น เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ECOCERT (National Organic Standard Board) จากสหรัฐอเมริกา (USDA) ผ่านการรับรองสารสกัดที่มาจากพืช ผ่านขั้นตอนในการเพาะปลูกและการเก็บเกี่ยวที่ปลอดจากสารพิษ จึงมั่นใจได้ว่า สบู่ CLEAR PLUS ทำความสะอาดได้หมดจดและปลอดภัย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
คุณสมบัติของส่วนประกอบ CLEAR NATURAL FACIAL SOAP (สบู่เคลียร์)
Maitake Mushroom Extract
สารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ รู้จักกันในนามของ King of Mushroom (ราชาแห่งเห็ด) เป็นเห็ดสมุนไพรที่มีขนาดใหญ่ คุณภาพสูง และมีราคาแพง พบได้ในแถบทวีปเอเชีย อเมริกาเหนือและยุโรป เป็นเห็ดที่หายาก อุดมไปด้วยโปตัสเซียม […]

error: ระบบปกป้องข้อมูล !