Project Description

Nutrinal Coffee Americano
(นิวทรินัล คอฟฟี่ อเมริกาโน่)


กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง (ตรานิวทรินัล คอฟฟี่ อเมริกาโน่) ผลิตภัณฑ์กาแฟดำเสริมอาหาร ที่มาในรูปแบบชงดื่ม ผ่านกระบวนการคัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพ และเมล็ดกาแฟอาราบิก้าที่เพาะปลูกแบบออร์แกนิค รวมทั้ง มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุล และบำรุงร่างกายให้แข็งแรง

● ช่วยกระตุ้นระบบการทำงาน ของสมองและร่างกาย ให้พร้อมทำงานในทุกๆ วัน
● บาลานซ์อารมณ์ และสารเคมีในสมอง ทำให้รู้สึกสดชื่น แม้ทำงานที่เครียด
● รักษาระดับน้ำตาล และเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
● ลดการสูญเสียน้ำภายใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมกับการทานกาแฟ

เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า (Arabica Coffee)
เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า เพาะปลูกบนยอดภูเขาโบโลเวน เมืองปากซอง ซึ่งมีความสูงจากระดับของน้ำทะเลกว่า 1,500 เมตร จึงมีอุณหภูมิที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี และเป็นพื้นที่ดินภูเขาไฟที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ มีสารอาหารที่มีคุณภาพสูง และเป็นเมล็ดกาแฟที่มีการเพาะปลูกแบบออร์แกนิค โดยไม่ใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลง จึงทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพดี มีกลิ่นที่หอมและรสชาติกลมกล่อม

สารสกัดจากปัญจขันธ์หรือเจียวกู่หลาน (Gynostemmapentaphyllum)
เจียวกู่หลาน มีสาร gypenosides ช่วยปรับสมดุลความเครียดจากการทำงานของร่างกาย กระตุ้นการทำงานของร่างกายให้รู้สึกมีชีวิตชีวา สร้างสมาธิในการจดจำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

สมอไทย (Terminalia Extract)
ช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ช่วยเพิ่มความสามารถในการดูดซึมสารอาหาร ช่วยทำความสะอาดลำไส้ มีฤทธิ์ยาระบายอ่อนๆ ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ส่งเสริมการทำงานระบบทางเดินอาหารให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์

สารสกัดโรสแมรี่ (Rosemary Extract)
ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบทางเดินหายใจ และลดอาการระคายเคืองในระบบทางเดินหายใจ พร้อมส่งเสริมการเต้นของหัวใจให้สัมพันธ์กับระดับการหายใจ ทำให้ลดอาการเหนื่อยล้าและช่วยให้ผ่อนคลาย

สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Kelp Powder)
ช่วยชะลอกระบวนการสะสมไขมันในเซลล์ และลดการแบ่งตัวของเซลล์ไขมัน และช่วยเร่งเอนไซม์ที่ดึงไขมันมาเป็นพลังงานมากขึ้น สามารถลดระดับการอักเสบ และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกาย

แอล กลูตามีน (L-Glutamine)
แอล กลูตามีน เป็นกรดอะมิโนหลักที่เป็นส่วนประกอบของเซลล์กล้ามเนื้อ แอล กลูตามีนเป็นแหล่งพลังงานของร่างกาย ส่งผลให้พลังงานเพิ่มสูงขึ้น แอล กลูตามีนจึงถือว่าเป็นกรดอะมิโน ชนิดที่มีความสำคัญต่อร่างกาย แอล กลูตามีนจึงเป็นสารอาหารที่ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ

แอล ลูซีน (L–Leucine)
ช่วยเพิ่มการผลิต Growth Hormone ที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีนของกล้ามเนื้อ จึงช่วยทำให้กล้ามเนื้อกระชับ แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้รูปร่างดี และช่วยเพิ่มการดูดซึมโปรตีน ทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดี ปกป้องเนื้อเยื่อ กระดูกและฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

ทับทิม (Pomegranate)
ทับทิมมีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยบำรุงผิวให้ดูเต่งตึง ผิวพรรณดูสดใส ยับยั้งไม่ให้ผิวแห้งคล้ำเสีย เนื่องจากทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยในการชะลอวัยและยังมีปริมาณวิตามินซีที่สูงอีกด้วย

ส้มสีเลือด (Red Blood Orange)
ส้มสีเลือด เป็นส้มสายพันธุ์หนึ่ง ที่มีสีคล้ายเลือด โดยมีสารแอนโทไซยานิน และสารไครแซนเทมิน รวมทั้งอุดมไปด้วยวิตามินซีที่สูงมากๆ ซึ่งสารต่างๆ เหล่านี้ จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยควบคุมให้อยู่ในปริมาณที่สมดุลในร่างกาย ช่วยปกป้องผิวและยับยั้งการทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวยังคงความชุ่มชื้น
ดูสดใสไม่หมองคล้ำ ถึงแม้จะอยู่ในสภาวะแสงแดดที่ร้อนจัด หรือมลพิษในอากาศ

วิธีรับประทาน :
รับประทานวันละ 1 ซอง ชงกับน้ำร้อน 100 มล.

ขนาดบรรจุ 30 ซอง (ซองละ 5 กรัม)

ราคา 780 บาท, PV 75, รหัส 1040
สอบถาม ( ราคาสมาชิก )